Biệt Đội Đánh Thuê 4

Expend4bles (2023)

Lính Đánh Thuê 4, Expend4bles 2023là một bữa tiệc hành động đầy kịch tính và mạo hiểm, nối tiếp thành công của loạt phim "Expendables". Trong phần này, Jason Statham tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình qua vai diễn một chiến binh chuyên nghiệp với kỹ thuật chiến đấu và võ thuật điêu luyện. Những pha hành động mãnh liệt và gây cấn chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn.

Sylvester Stallone thể hiện sự quyết tâm và sức mạnh của mình thông qua vai diễn một người lính giàu kinh nghiệm, đem lại sự ấn tượng và tôn vinh cho thế hệ điện ảnh trước. Sự gia nhập của các diễn viên mới lạ như 50 Cent, Megan Fox và Tony Jaa đã mang đến sự đa dạng và hấp dẫn cho dàn diễn viên, tạo nên một tác phẩm hành động đa chiều.

Lính Đánh Thuê 4, Expend4bles 2023không chỉ là một bộ phim hành động thông thường, mà còn là một cuộc phiêu lưu của những anh hùng hiện đại, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để bảo vệ công lý và an toàn cho người dân. Các trận chiến mãnh liệt được thể hiện qua các cảnh quay chân thực và kỹ xảo điện ảnh đỉnh cao, đảm bảo sẽ khiến khán giả trải qua những phút giây hấp dẫn không thể rời mắt khỏi màn ảnh. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một siêu phẩm hành động đỉnh cao của năm.

         4 / 3 lượt

1  1053 Phút 2023 8,634 lượt xem

Biệt Đội Đánh Thuê 4
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 1053 Phút
  • Trạng thái: HD
  • IMDb: 7
  • Ngôn ngữ: Thuyết minh
Bình luận
Đang tải bình luận...