Bông Hồng Lửa

Vengeance (1992)

Âu Dương Hải Triều (do Ôn Bích Hà đóng) vốn là cô gái trong sáng, lớn lên trong trại mồ côi, được một mạnh thường quân bí ẩn tài trợ học phí. Cuộc sống có thể sẽ mãi êm đềm trôi và tương lai đầy tươi sáng đang chờ đợi Triều. Nhưng bất ngờ, Triều gặp lại mẹ ruột thất lạc nhiều năm và biết kẻ đã khiến gia đình mình ly tán, là tỷ phú Kiều Vĩnh Phát (do Vương Vỹ đóng). Kể từ đó, Triều lên kế hoạch thâm nhập nhà họ Kiều mà không hề biết rằng, ân nhân nuôi mình ăn học bấy lâu chính là con trai thứ hai của Phát – Kiều Lập (do Ôn Triệu Luân đóng). 

 

 

Triều ngậm ngùi chia tay với tình đầu – Phương Hữu Vi (do Doãn Dương Minh đóng), rồi mê hoặc cậu ba của Kiều gia – Kiều Lịch (do La Gia Lương đóng). Tuy nhiên, Triều đã đánh giá Lịch quá thấp. Ngoài mặt, Lịch là một thư sinh nho nhã, hết lòng yêu chiều Triều, nhưng bên trong, Lịch vô cùng thâm hiểm. Ngay khi Triều định giao chứng cứ phạm tội của ông Phát cho cảnh sát, Lịch lập tức ra tay, định thủ tiêu cô. Triều rơi xuống biển, trôi dạt đến biên giới, bị bọn buôn người lạm dụng và hành hạ.

 

 

Lập từ bỏ mọi công việc, đi khắp nơi tìm Triều. Cuối cùng, Lập gặp lại Triều trong nhóm ăn xin. Lập làm mọi cách để bù đắp cho Triều. Chân tình của Lập khiến Triều cảm động, nhận lời làm vợ anh. Nhưng, mối thù vẫn âm ỉ trong lòng Triều. Dù biết sẽ làm Lập tổn thương, nhưng Triều vẫn quyết tâm trả thù nhà họ Kiều một lần nữa…

         0 / 0 lượt

0  45 Phút/tập 1992 523 lượt xem

Bông Hồng Lửa
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 45 Phút/tập
  • Trạng thái: Tập 30/30
  • IMDb: 5
  • Ngôn ngữ: Lồng tiếng
Bình luận
Đang tải bình luận...