Mái Ấm Gia Đình Phần 4 - Part 3

Come Home Love: Lo And Behold - Part 3 (2023)

Phim xoay quanh gia đình ông Hùng Thụ Căn (do Lưu Đan đóng), gia đình ông Long Cảm Uy (do La Lạc Lâm đóng), công ty Tiếp Long và các sinh viên trường Đại học Đảo Đại.

Sau khi ly dị vợ, Long Lực Sỹ (do Trịnh Thế Hào đóng) đã trở lại với chức vụ giám đốc. Anh luôn “đối đầu” với đại tiểu thư Long Lực Liên (do Lâm Thục Mẫn đóng). Mặt khác, tình cảm giữa Long Lực Liên và giám đốc Tống Thụy Huy (do Hứa Gia Kiệt đóng) cũng gặp không ít trắc trở.

Trong khi đó, chuyện tình cảm giữa Hùng Thượng Thiện (do Đằng Lệ Danh đóng) và Triều Vỹ (do Viên Văn Kiệt đóng) gặp sóng gió khi bạn gái cũ của Vỹ giao con gái cho anh chăm sóc. Andy – bạn thân của Cung Diệp (do Trương Cảnh Thuần đóng) không ngừng theo đuổi Hùng Nhược Thủy (do Lữ Tuệ Nghi đóng). 

Các cặp đôi khác như Hùng Thụ Nhân (do Đơn Lập Văn đóng) và Cao Bách Phi (do Thang Doanh Doanh đóng), Kim Thành An (do Châu Gia Lạc đóng) và Đàm Dục Anh (do Lâm Khải Ân đóng) cũng gặp không ít khó khăn. Kim Thành An phải ra nước ngoài làm việc một thời gian dài. Còn các sinh viên trường Đảo Đại cũng đã tốt nghiệp và đi làm tại công ty Tiếp Long.

         0 / 0 lượt

30  22 Phút/tập 2023 13,411 lượt xem

Mái Ấm Gia Đình Phần 4 - Part 3
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 22 Phút/tập
  • Trạng thái: Tập 2103/2153
  • IMDb: 6
  • Ngôn ngữ: Lồng tiếng
Bình luận
Đang tải bình luận...