Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Little House On The Prairie (1974)

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên full trọn bộ 200 tập cuối thuyết minh Chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Laura Ingalls Wilder, do Đài NBC của Mỹ sản xuất năm 1970. Bộ phim Little House On The Prairie, được chuyển thể từ quyển sách cùng tên, dựa trên một câu chuyện có thật, được kể lại bởi người con gái thứ hai trong gia đình Ingalls, bà Laura Ingalls.

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Gia đình Ingalls lúc đầu gồm 5 thành viên, vợ chồng ông Charles, bà Carolline và ba cô con gái Laura, Mary và Carrie Ingalls. Họ là một gia đình nông dân nghèo, luôn phải vật lộn với cuộc đấu tranh sinh tồn trên mảnh đất khô cằn và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tuy vậy, với sự yêu thương, gắn bó họ đã biến ngôi nhà của họ thành một nơi ngập tràn tiếng cười và niềm hạnh phúc. Nghe có vẻ thật lạ, nhưng rất nhiều khán giả Việt cảm thấy những chi tiết trong bộ phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên sao mà quen thuộc tới thế.

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Họ thấy được mối quan hệ gắn bó, đầy yêu thương giữa những thành viên trong gia đình Ingalls, trong cả cái khát vọng có được cậu con trai của ông bố Charles Ingalls, trong hình ảnh ông cần mẫn một mình dựng một ngôi nhà bằng gỗ cho cả gia đình hay hình ảnh cả nhà co lại, lo lắng tới thắt ruột cho cánh đồng lúa mì trong mùa mưa bão HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2, BTV, KTV..

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên là bộ phim truyền hình được yêu mến trên toàn thế giới. Dựa trên tác phẩm của nhà văn Laura Wilder, phim kể về cuộc sống của gia đình Ingalls ở thị trấn Walnut Grove, Minnesota, nước Mỹ. Thông qua những câu chuyện giản dị mà xúc động về cuộc sống của gia đình nhỏ trên vùng thảo nguyên đầy khắc nghiệt, bộ phim đề cao tình yêu thương, sự gắn bó để làm nên hạnh phúc trong cuộc sống.

         8 / 21 lượt

27  45 Phút/Tập 1974 538,954 lượt xem

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 45 Phút/Tập
  • Trạng thái: Tập 200/200
  • IMDb: 7
  • Ngôn ngữ: Thuyết minh
Bình luận
Đang tải bình luận...