Tay Đua Cự Phách

Gran Turismo (2023)

Tay Đua Cự Phách, Gran Turismo (2023)

Tay Đua Cự Phách - Gran Turismo 2023 VietSubdựa trên câu chuyện có thật đầy khó tin và truyền cảm hứng về một đội ngũ những người bất đắc dĩ - một game thủ đang vật lộn với cuộc sống, một tay đua xe thể thao thất bại và một nhà quản lý đua xe có tầm nhìn - họ đánh bại mọi rủi ro để tham gia vào môn thể thao cao cấp nhất trên thế giới.

Tay Đua Cự Phách - Gran Turismo 2023 VietSub mở ra một thế giới đầy thách thức khi những người không có gì để mất quyết tâm tham gia vào cuộc chơi xe đua chất lượng cao. Với sự kết hợp giữa game thủ phải đấu tranh với cuộc sống, tay đua thất bại cố gắng tái khẳng định bản thân và nhà quản lý có niềm tin vào ước mơ của mình, bộ phim mang đến một thông điệp về khả năng vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

Tay Đua Cự Phách - Gran Turismo 2023 VietSub không chỉ là một bộ phim về đua xe mạo hiểm, mà còn là câu chuyện về sự kiên định, lòng dũng cảm và tinh thần không bao giờ từ bỏ. Được truyền tải qua những tình huống căng thẳng và hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn đưa khán giả vào một hành trình truyền cảm hứng về khao khát vượt qua bất kỳ rào cản nào để đạt được mục tiêu của mình.

         0 / 0 lượt

0  125 Phút 2023 1,877 lượt xem

Tay Đua Cự Phách
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 125 Phút
  • Trạng thái: HD
  • IMDb: 6
  • Ngôn ngữ: Thuyết minh
Bình luận
Đang tải bình luận...