Thiện Ác Đối Đầu 3

The Equalizer Iii (2023)

Thiện Ác Đối Đầu 3, The Equalizer III (2023)

Thiện Ác Đối Đầu 3 - The Equalizer III 2023là một bộ phim hành động hấp dẫn đến từ đạo diễn tài ba Antoine Fuqua và có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Denzel Washington, Dakota Fanning, Sonia Ammar và Remo Girone. Với một thời lượng hấp dẫn lên đến 109 phút, bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hành động đặc sắc.

Cuộc Sống Mới Ở Miền Nam Ý

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Robert McCall, một người đàn ông có quá khứ đầy biến cố và kỹ năng đặc biệt, quyết định tìm kiếm cuộc sống mới ở miền Nam nước Ý. McCall muốn bắt đầu lại từ đầu và dấn thân vào một môi trường mới.

Sự Trỗi Dậy Của Mafia

Tuy nhiên, số phận đã đưa McCall đối diện với một tình huống đầy nguy hiểm và phức tạp. Bạn bè của ông đang bị rơi vào vòng xoáy của một tổ chức mafia đáng sợ ở miền Nam nước Ý. Cuộc đối đầu với một tổ chức mafia quyền lực và nguy hiểm trở thành thách thức lớn nhất mà McCall từng phải đối mặt.

Tái Xuất Chiến Trường

Với nguy cơ mất mạng đe dọa những người thân thiết, McCall không thể tránh khỏi việc phải tái hồi sinh bản năng sát thủ bên trong mình. Anh quyết định đứng lên và sử dụng kỹ năng của mình để bảo vệ bạn bè và thể hiện sự công bằng và công lý.

Hành Động Đỉnh Cao

Thiện Ác Đối Đầu 3 - The Equalizer III 2023hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một loạt các pha hành động đỉnh cao, với những màn đấu súng, võ thuật và tình tiết gay cấn. Bộ phim tiếp tục khai thác những yếu tố đặc trưng của series "Thiện Ác Đối Đầu" và đưa McCall vào một cuộc chiến đầy cam go.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại hành động và muốn xem một bộ phim đầy kịch tính với diễn xuất xuất sắc, "Thiện Ác Đối Đầu 3" chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Theo dấu McCall trong cuộc hành trình đầy nguy hiểm và hấp dẫn này và cùng trải nghiệm những phút giây hành động đỉnh cao trên màn ảnh rộng.

         5 / 2 lượt

2  100 Phút 2023 3,928 lượt xem

Thiện Ác Đối Đầu 3
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 100 Phút
  • Trạng thái: HD
  • IMDb: 6
  • Ngôn ngữ: Thuyết minh
Bình luận
Đang tải bình luận...